CUA XANH THƯƠNG PHẨM

CUA XANH THƯƠNG PHẨM

Chia sẻ nội dung:

Giá : 200.000 vnđ/kg Số lượng:kgTổng tiền:

Cua xanh hay cua sen là một loài cua biển, nói chung được sử dụng phổ biến làm thực phẩm tại Đài Loan và Việt Nam. Loài cua này nguyên được phát hiện tại lưu vực cửa sông Mê Kông, nhưng hiện nay được nuôi trong các trang trại nuôi trồng thủy hải sản tại miền Nam Việt Nam[1].

Cua xanh cũng thường được thấy ở các khu vực sông nước như Cà MauVũng Tàu,... với kích thước nhỏ tầm khoảng 10–15 cm (cua trưởng thành). Còn về cua con thì rất nhỏ chỉ tầm vài milimét.

Cua xanh là một loại thực phẩm có giá trị kinh tế của Việt Nam, mang lại cho Việt Nam khá nhiều lợi ích như giúp cân bằng hệ sinh thái, làm thực phẩm, xuất nhập khẩu. "Con mồi" của cua thường là các sinh vật nhỏ ở trong nước hay là các loài giáp xác nhỏ như tôm, cá,... Tuy cua xanh khá nhỏ nhưng đôi càng của nó rất to và chắc, có thể kẹp đứt các loài có lớp vỏ cứng như tôm.

Do trong cua biển có khá nhiều dưỡng chất giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tim mạch như canxi, magie và omega 3, vì vậy mà cua biển được đánh giá là một trong những loại thực phẩm lý tưởng  nhất để duy trì hoạt động ổn định của tim mạch.

Lượng protein cao hơn và dễ tiêu hóa hơn phù hợp để bồi bổ năng lượng cho những người vừa ốm dậy, người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra lượng protein dồi dào trong cua biển còn có tác dụng bổ khí, trợ dương, giúp sinh tinh.


Thông tin khách hàng

Sản phẩm tiêu biểu

< 1 2 >
Mrs Thoa - Miền trung
SĐT: 0978 182 284
Mrs Huyền - Miền Nam
SĐT: 0905 252 284
Danh bạ website