Grobest đồng hành hỗ trợ hộ nuôi tôm

Grobest đồng hành hỗ trợ hộ nuôi tôm

Chia sẻ nội dung:

Grobest hỗ trợ hộ nuôi tôm chuyển đổi mô hình quảng canh sang thâm canh, tặng phiếu mua hàng, cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng...

Do ảnh hưởng lớn bởi thời tiết thất thường và dịch bệnh, người nuôi tôm Việt Nam đang trải qua một vụ mùa biến động. Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đầu năm 2020, nhiều vùng nuôi tôm ở Đồng bằng sông Cửu Long đã chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình trạng hạn mặn gay gắt, mưa trái mùa và biến động nhiệt độ ngày đêm khá cao.

Bên cạnh đó, nhiều hộ nuôi tôm cũng đau đầu khi dịch bệnh ở tôm, điển hình là bệnh phân trắng, đang xảy ra với mật độ cao. Tôm bị bệnh, ăn nhiều nhưng vẫn chậm lớn, khiến năng suất trại tôm giảm, người nuôi tôm đứng trước nguy cơ bị hủy hợp đồng, lỗ hàng tỷ đồng.

Trước tình hình đó, nhiều hành động chia sẻ gánh nặng với người nuôi tôm đã được cộng đồng doanh nghiệp triển khai. Đơn cử thương hiệu thức ăn chăn nuôi Grobest thời gian qua đã đồng hành cùng người nuôi tôm thông qua những hỗ trợ chất lượng và kịp thời.

Cụ thể, với thế mạnh nghiên cứu và phát triển dẫn đầu khu vực, Grobest đã ra mắt dòng sản phẩm thức ăn chức năng Super Shield, giúp tôm tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa bệnh phân trắng. Sản phẩm được phát triển dựa trên ba yếu tố: công nghệ sản xuất tiên tiến, công thức nguyên liệu cao cấp, tươi mới và công nghệ độc quyền về công thức chất phụ gia.

Theo chia sẻ của nhiều hộ nuôi lâu năm, sau một thời gian sử dụng thức ăn chức năng Super Shield cho tôm, ao tôm hạn chế được bệnh phân trắng và phát triển ổn định. Ngoài ra, từ đầu nay đến nay, thời tiết khá thất thường, nguồn nước và nguồn điện ở một số nơi cũng không ổn định. Vì vậy, tôm rất dễ bị yếu. Việc dùng các sản phẩm của Grobest khiến tôm khỏe, cũng như thích nghi dễ dàng hơn.

 

Bên cạnh đó, Grobest còn san sẻ gánh nặng kinh tế với người nuôi tôm qua chương trình tặng phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng với ngân sách hàng chục tỷ đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng hỗ trợ nhiều hộ nuôi khắp các tỉnh khu vực miền Tây và miền Trung chuyển đổi mô hình từ nuôi quảng canh lên thâm canh. Dự kiến trong năm 2021, Grobest sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình sang nhiều hộ nuôi tôm trên cả nước.

Đại diện Grobest cho biết, trong 20 năm qua, doanh nghiệp này đã trở thành bạn đồng hành của người nuôi tôm Việt Nam bởi những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm về mặt kỹ thuật. 

"Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục sứ mệnh này với những nguồn lực và tâm thế vững vàng nhất của mình", đại diện doanh nghiệp này nói.

Ra đời vào năm 1974 tại Đài Loan, Tập đoàn Grobest đã mở rộng hoạt động sang Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines, Malaysia... Năm 2018, Grobest nhận đầu tư từ Quỹ Permira, hướng tới phát triển trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn này định hướng trở thành công ty tiên phong về công nghệ trong mảng sản phẩm thức ăn chức năng tiên tiến, tập trung ngăn ngừa và chống lại bệnh tật, tăng năng suất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp châu Á, bao gồm các hạng mục như bảo trì ao, xử lý nước, kiểm tra đất và bệnh tật.

Mrs Thoa - Miền trung
SĐT: 0978 182 284
Mrs Huyền - Miền Nam
SĐT: 0905 252 284
Danh bạ website  
>